2007/Jan/14

อ่าค่า...สวัสดีค่า..Hayashiค่ะ...

กลับมาแล้วค่า...หลังจากปล่อยให้มีการปฏิวัติบล๊อกของเรา..โดนการยึดอำนาจจากคุณพี่สาว...ก้อนะ...เพราะเป็นพี่สาวนะคะ...ไม่อย่างนั้นน้องคงไม่ยอม...หุๆๆ...ทำใจนะคะ...วันนี้อ่านกันยาว..เก็บกดไม่ได้อัพนาน...เอิ๊กๆๆ

คือที่หายไปไม่ใช่อารายหรอกค่ะ...ขี้เกียจนั่นเอง....แต่ก้อไม่ใช่ทั้งหมดอีกอ่านะคะ...แบบว่า..ช่วงนั้นยุ่งๆหลายอย่าง...ทั้งเรื่องฟิคของพี่สาว...บอร์ดใหม่...ไหนจะสอบอีก...เราก้อเลยหัวปั่นพอสมควร...คือ...อยากจะทำให้ทุกอย่างมันดีที่สุด...ต้องขอบคุณเพื่อนๆ..พี่ๆทุกคนนะคะที่ช่วยเหลือมาตลอด...แล้วต้องขอบคุณพี่ชายกะที่รักด้วยนะคะ....เห็นหน้าก้อชื่นใจแล้วค่ะ...ไม่เหนื่อยเลยซักนิดถ้าได้ทำให้พี่ชายกะที่รัก...

ในที่สุด...เราก้อโดนจนได้...ไอ้Tagggggggg...เนี่ย...โดยพี่กระรอก..โห..ก้อกะว่ารอดแล้วเชียว..ไม่เค้ยยยยย...ไม่เคยคิดว่าจาโดนเพราะดองที่นี่ไว้นานมากๆ..กะว่าคงลืมกันไปแล้วเชียว...แต่ก้อโดนจนได้...แล้วจาไปโยนให้ใคร...ยังไม่ได้คิดเลยนะนี่...ฮุๆๆๆ...เอาหล่ะ..เริ่มเลยๆๆ

1. พี่ชายกะที่รัก...

อ่าค่า...รักมากๆเลยนะกะ 2 คนนี้อ่ะ...รักเท่าๆกัน..ไม่ลำเอียงเหมือนใครบางคน...ชริๆ..(พี่สาวจามมั่งป่ะ)พี่ชายทักกี้กะที่รักซึบะจัง...น้องสาวคนนี้จะsupportตลอดไปนะคะ...ถึงจาแอบแว่บไปนู่นมานี่บ้าง...แต่รับรองค่ะ...ว่าไม่รักใครมากไปกว่าพี่ชายกะที่รักแน่นอน

2. ชีวิตชั้น...กรีดเลือดออกมาคงเป็นสีม่วง...เพราะเรามันY...ว๊ายยยยย...วายยยยย

เป็นมายังไงน่ะหรือ...ก้ออ่านมาตั้งแต่ช่วงม.ต้น...จนกระทั่งถึงตอนนี้เรียกว่าว๊ายยยยย...วายยยยเข้าขั้นก้อคงพอได้...อ่านหมด...การ์ตูน...นิยาย..เอนิเม..หนังเอวี...แถมเพื่อนยังเป็นหนุ่มน้อยน่ารักอีกมากมาย(ตอนนี้นะคะ...ช่วงม.ต้น-ปลายเรียนหญิงล้วน..เซ็งเนอะ...แต่ก้อมีรสชาติไปอีกแบบ..สนุกดีนะคะ)ให้พวกนั้นเล่าประสบการณ์ที...เลือดจาพุ่งต้องบอกให้หยุด...จนมีคนมาถามว่า..ถามจิงๆเหอะเป็นกระเทยรึป่าว....โห...ถ้าเป็นแล้วสวยนะ..จายอมเป็นจิงๆอ่ะ

3.อาจจะตายได้...ถ้าวันนึงช๊อคโกแลตกะไอติมหมดโลก

ใครที่จะรู้จักเราคงไม่สงสัยนัก..เพราะว่า...ฮุๆๆ..อ้วนเพราะของพวกนี้จิงๆ...ข้าวก้อกินนะ...แต่ข้าวเช้าก้อซักบ่ายโมง..หรือบางทีไม่กินอารายเลยก้ออยู่ได้แค่มีน้ำขวดเดียวก้อพอ..แต่ทั้ง 2 อย่างนี้ขาดไม่ได้จิงๆ...ยิ่งเวลาไปต่างประเทศแล้วคือ..เราจะไปหาของๆที่นั่น...เพราะว่าที่นี่มันแพง...เคยถึงขนาดแทบจาบ้าตายเพราะว่าตอนไปเบลเยี่ยมเราไม่ได้ซื้อGodivaเพราะร้านปิด..ไปเกาะกระจกร้านเลย..เอากะเราจิ..ส่วนไอติม...อยากไปที่Ben&Jerry..อยากไปไว้อาลัยให้บรรดาไอติมที่เลิกทำแล้ว..บางรสอร่อยมากๆ...แต่หากินไม่ได้แล้ว..เฮ้อ...น่าสงสาร

4.แฟนพันธ์แท้...Mariah Carey,(Old)Boy's Bands From America&England

เหอๆๆๆ....คงจะคิดว่าเราหน่ะนะ...คงจาฟังแต่เพลงญี่ปุ่น...ไม่หรอกค่า..เราฟังได้หมดเลยนะ...บ้านักร้องตั้งกะป.6เลยก้อว่าได้...จาใครที่ไหนอื่น..ก้อพ่อNick Carter, BSBนั่นเอง...เหอๆๆ..มาเลยดีก่า...ขึ้นเพลงไหนมาเราก้อร้องได้(ซึ่งตอนนี้ก้อยังมั่นใจ)..ไม่แค่วงเดียวดิ...เหมาหมดกันเลย...ใครที่อายุพอๆกะเราคงพอเริ่มเดาๆได้ละ..ก้อมี U2,N'sycn, BoyZones, Westlife,etc. ซึ่งถ้าเค้ามีคอนเสิร์ตที่เมืองไทย...เราก้อยังให้การสนับสนุนทั้งนั้นแหละ..ไม่ว่าจามาวงมาเดี่ยว..โถ..รอนิคมา10ปี..เรากะเพื่อนยังไปโดดเหย็งๆกันในคอน...ร้องได้ทุกเพลงเลย..ยังจำได้แหะ..ส่วนป้ามาลัยของเรา...ใครจาว่าเค้ายังไงเราไม่สนหรอกนะ..เรารักเสียงร้องของเค้าจิงๆเลย...หลงเสน่ห์มากๆตกหลุมรักเธอที่Hero...เราก้อเลยสนับสนุนเธอมาตลอด..เอาว่า..เพื่อนเราตั้งแต่ม.ปลายคงรู้ดีเลยหล่ะ...รุ่งขึ้นมามีสอบเราก้อยังอุตส่าห์ไปดูเธอ..ด้วยบัตรราคา4พันของเด็กม.ปลาย..เราเก็บเงินเองด้วยนะเออ...มันซาบซึ่งจนน้ำตาไหลเลยหล่ะ...เธอยอดมาก..เรารักเธอ..แล้วเราก้อคิดว่าเธอคงจามาสร้างคอนดีๆให้เราที่เมืองไทยอีกครั้งถ้ามีโอกาส..คราวนี้เราจะจองบัตรหน้าสุดเราสัญญาเลย

5.....บ้าคาราโอเกะ....

คือ..เป็นมากๆนะ..อย่าได้ส่งไมค์ให้เราเป็นอันขาด...อาจไม่ปล่อยเลยก้อได้นะเออ..ชอบจริงๆเลย..ร้องได้หมด..ลูกทุ่งลูกกรุงยังร้องได้...คืออาจเป็นนิสัยที่เป็นกันทั้งบ้านอ่ะ...ต้องมีไมค์คนละอันเลยไม่งั้นแย่งกัน...เป็นทั้งบ้านเลยจริงๆ...ที่บ้านนี่อัพเดทคาราโอเกะกันตลอด..เพื่อนๆพี่ๆเค้ารู้กันหมดอ่ะ...ยืนๆกันอยู่เพลงลูกทุ่งขึ้นเราก้อร้องได้..เพราะแม่ชอบเปิดกรอกหู...ไม่ได้มั่นใจนะว่าเสียงดี..เสียงเราห่วยจาตาย...แต่ชอบแหกปากก้อเท่านั่น...555+

พอๆๆ...จบแล้ววววว.....ผู้ที่จะโดนต่อไป..เอ...เค้ามีป่ะว่าจาต้องโดนกันกี่คน...เอาว่า..เราเล่นง่าย..คือ.ไม่ได้บังคับเน้ว่าจาทำไม่ทำ...แต่ก้อนะ..ทำๆไปเหอะ...1.นู๋นิดที่รัก 2.เจ้าส้มดิ 3.คุณพี่น้องมาเล่นกันเหอะ 4.น้องบี..น้องฝนอ่ะ...ถ้าเข้ามาก้อนะจ๊ะ..พี่อยากรู้

ค่า..เหนื่อยจัง..วันนี้แค่นี้ก่อนแล้วกันนะคะ...จาพยายามมาบ่อยๆแล้วกันนะคะ...สัญญาเลย..

**Hayashi**

Comment

Comment:

Tweet


หึ หึ หึ...น้องเตย...มาเยี่ยมเยียนและอัญเชิญรับ tag ไปอีกอันด้วยเน้อ เหอๆๆ
#7 by imai283 At 2007-01-29 22:57,
รู้สึกว่าทุกคนที่โดนแท็คต้องอย่างน้อยที่ตอบเหมือนกันหนึ่งข้อแฮะ ไม่เลือดสีม่วงก็รักซึบาสะ ประมาณเนี๊ยะ
#6 by 美晴283 At 2007-01-23 21:24,
อ่า เลือดวายพุ่งกระฉูดเหมือนกันค่ะ 55+ อ่านมาเเต่เดกเรยนะเนี่ย อิอิ

ถ้าโลกนี้ไม่มีช๊อกกะไอติม คงเเย่เนอะ เค้าก้อกิน กินทุกวัน หยุดไม่ได้ 55+

บ้าคาราโอเกะ สงสัยอันนี้เราจะอยู่ด้วยกันไม่ได้ 55+

ได้เเย่งไมค์กันเเน่ๆอ่ะ
#5 by [^*--MoCHii--*^] At 2007-01-20 18:26,
คิดว่าจะปล่อยให้มันเน่าซะแล้ว Blog นี้น่ะ ดีใจที่น้องเตยบอกว่ารักพี่กี้กะที่รักเท่า ๆ กันไม่ลำเอียง อย่างนี้เค้าเรียกว่าคนใจกว้างของจริง ไม่เหมือนพี่สาวกับคุณพี่ของน้องเตยเอียงเห็น ๆ เลย ดีใจที่บอกว่าเดือนสามจะมาหากัน จะได้มีพวกที่เป็นกลางจริง ๆ ซะที ไม่งั้นโดนรุมไม่มีใครช่วยเลย เหอะ เหอะ
#4 by Smile (203.113.81.140) At 2007-01-19 22:26,
โดนกันถ้วนหน้าเลยจริงๆเนอะtag เนี้ย

เลือดสีม่วงเป็นเหมือนกันเลยน่า
#3 by AOPHAK™ At 2007-01-17 02:50,
คือ...ขอถามแก้โง่นะ พวกแกให้แนทำอะไร แล้วไอ้แท๊ค เนี๊ย มันคืออะไร...

มันไม่ใช่เอามือมาตกแปะกันหรอกหรือ...

อารายว้า...ไม่เข้าใจอย่างแรง
#2 by Beautiful Day' ★・゚☆♪・° At 2007-01-15 21:26,
โหพี่เตยบีว่าไม่โดนอยู่เชียวน้า555+

โดนจากพี่เตยจนได้อุตส่าห์ไปขัดตราทัพหลายคน555+
#1 by • ◦。【ayk】。 ◦• At 2007-01-15 17:45,