2007/Sep/09

ดีค่า...Hayashiนะคะ...

ต้องเอารายละเอียดมาลงให้ที่บล๊อกนี้...เพราะว่าบางคนอาจจะเข้าบอร์ดไม่ได้...ต้องขอโทษมากๆเลยนะคะ..ไว้หลังจากสอบเสร็จ..จะรีบจัดการให้ทันทีเลยค่ะ...เพราะบางคนอาจจะคิดว่าบอร์ดปิดไปแล้ว(แหงะ)....ไม่ได้ปิดนะคะ..แต่วิธีเข้าอาจจะยุ่งยากไปซักนิด...คาดว่าต้นเดือน10จะได้ข่าวคราวเรื่องบอร์ดใหม่อย่างแน่นอนค่ะ..

วันนี้เรามาพูดกันถึงเรื่องสำคัญอีกเรื่องก่อนนะคะ...มีตติ้งบอร์ดกับงานฉลองวันเกิดให้ซึบะจังสุดที่รักนะคะ...น้องเตยจะขอยกเอาที่KAYA..คุณพี่สาวที่โพสไว้ที่บอร์ดเกี่ยวกับรายละเอียดมาให้เลยนะคะ....ส่วนการลงชื่อเข้าร่วม..ถ้าไม่สามารถเข้าบอร์ดได้...ให้โพสไว้ที่นี่เลยนะคะ...มีขข้อสงสัยใดๆ..ติดต่อน้องเตยรึว่าพี่สาวตามเบอร์ข้างล่างเลยนะคะ...

ขอบคุณค่ะ

KAYA ค่ะ หายหน้าหายตากันไปจากการลงกระทู้(ฟ้าผ่า) มานานพอสมควรแล้วนะคะเนี่ย
วันนี้ KAYA มาพร้อมข่าวดีค่ะ (ขอเล่ายาวๆนะคะ) เนื่องด้วยเดือน10 ที่จะถึงนี้บอร์ด One And Only ของเราจะมีอายุครบสิบเดือน..เอ่อประเด็นนี้ไม่เกี่ยว จริงๆแล้วเพราะเดือน10 ที่จะถึงนี้ มีวันสำคัญที่สุดของบอร์ดอยู่หนึ่งวัน นั่นก็คือ
วันเกิดของ Imai Tsubasa (ขอไม่เรียกคุณเพราะเกรงว่าจะมีคนแอบมั่นไส้เอานะคะ..แต่จะทนได้สักแค่ไหนเถอะ..)

ก็อย่างที่รู้ๆกันแหละค่ะ เมื่อตอนวันเกิดกี้ซึ่งตอนนั้นบอร์ดเพิ่งจะเปิดตัวได้แค่ 3เดือนเอง ทางทีมงานยังอาจหาญที่จะจัดงานมีทติ้งขึ้นมา พอย่างเข้าเดือนที่สิบถ้าจะไม่จัดงานKAYA เกรงว่าอาจจะโดนรุมประชาทัณฑ์ได้ โดยเฉพาะจากทีมงานกันเองนี่แหละค่ะ และที่สำคัญ คนที่ทาคิซาว่าเอยปากบอกว่าเป็น One And Only ของเขาน่ะแหละค่ะที่จะไม่พอใจเอา ก็นะคะตอนวันเกิดทักกี้สมาชิกก็มากันซะเยอะเชียว วันเกิด
คุณ(ไม่ได้ค่ะจะให้เรียกอย่างอื่นไม่ได้จริงๆนอกจากแมว)น้อยหน้าได้ที่ไหนคะ จะได้งอนกลับไปทำตัวอ้วนกลมผมแสกกลางไว้หนวดไว้เคราให้KAYA ตรอมใจอีกแน่ๆเลยค่ะ อย่ากระนั้นเลยนะคะทุกคน เรามาจัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดให้คุณกันดีกว่านะคะ

จากที่ลองคุยๆกับน้องสาวมาแล้ว วันที่ใกล้เคียงกับวันที่17 มากที่สุดก็คือวันที่16 ..เอ่อแป๊ก!!!..อีกแล้ว..อิอิ..//อาย!!!/// วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมค่ะ เพราะจะได้มีเวลาที่จะจัดส่งรูปบรรยากาศงานและการ์ดอวยพรวันเกิดที่ทุกคนพร้อมใจกันทำมาให้ถึงมือคุณเขา(เอ่อไม่ได้บังคับค่ะแต่จำเป็นต้องทำทุกคนค่ะ!!!..)

ช่วงเวลาของงานจะเริ่มต้นตั้งแต่ 11.00 น. ค่ะ อาจจะดูเหมือนเร็วไป แต่KAYA ว่าถ้าช้ากว่านั้นเวลาที่เราจะได้สนุกกันมันจะน้อยนะคะ เพราะครั้งก่อนว่าจะเริ่มงานได้ก็ปาเข้าไปบ่ายกว่าๆแล้ว คราวนี้ คนที่มาก่อนเราก็จะได้สนุกสนานรู้จักชื่อรู้จักน้าค่าตากันก่อน รอจนกระทั่ง12.00 น. ค่ะ ก็จะเป็นการเปิดงานอย่างเป็นทางการ งานนี้เราจะเชิญเจ้าของวันเกิด(ได้เหรอ) (ไม่ได้ชัวร์เพราะคนข้างๆตัวหวงยังกะอะไรดี)

ตั้งแต่หลังเที่ยงไปก็จะมีกิจกรรมต่างๆให้ทำกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น เล่นเกม ดูคลิปต่างๆที่จะงัดมาตั้งแต่ตอนที่เป็นเด็กตัวดำหูกางฟันเหยิน นั่นแหละค่ะ ช่วงบ่ายแก่ๆเราจะร่วมกันร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้คุณเขากันค่ะ ก่อนหน้านั้นเราจะมีโชว์ของน้องๆสโมสรผึ้งน้อย(เด็กๆจะรู้จักมั้ยเนี่ย?) จริงๆแล้วเป็นน้องที่จะมาcover T&T น่ะค่ะ และหลังจากที่เราจัดการกับเค้กแต่งงานสามชั้น เอ่อ เค้กวันเกิดก้อนหญ่ายยยยยมาก กันเรียบร้อยแล้วเราก็จะเพลิดเพลินกับการกัดและเผาเจ้าของวันเกิด(ได้แน่นะ) เอาน่า วันเกิดทักกี้ แฟนๆของทักกี้ยังตัดพ้อกันมาเลยว่ากัดกี้เยอะ วันเกิดคุณทั้งทีเราก็กันมากัดกี้ เอ้ย!!!.. กัดคุณ กันเยอะหน่อยก็แล้วกันนะคะ แฟนๆของทักกี้จะได้ไม่ต่อว่าเอาได้

คิดว่าน่าจะปล่อยตัวจากห้องขัง เห!!!!! ไม่สิ ต้องบอกว่าแยกย้ายกันกลับก็คงราวๆ 17.00 น. นั่นแหละค่ะ หรือน้องๆคนไหนมีธุระ หรือติดนัดเดท ก็ออกก่อนได้ค่ะ พี่จะไขกุญแจคุกให้555

ส่วนสถานที่จัดงาน เล็งที่ๆใกล้สยามเอาไว้ค่ะ แต่คงไม่ใช่ร้านเดิมแน่ๆเพราะครั้งก่อนบ่นเข้ามากันเยอะเหลือเกินว่าเห็นหน้ากันไม่ค่อยจะชัดเพราะตัวร้านยาวๆปหน่อย จะให้ห่างจากสยามไม่เกิน 1สถานีรถไฟฟ้าค่ะ

ค่าใช้จ่าย. จะอยู่ที่ 200 250 บาทค่ะ ทั้งค่าสถานที่และค่าเค้กด้วย ขึ้นอยู่กับว่าจำนวนคนจะมามากหรือน้อยนะคะ ถ้ามากันเยอะๆก็จะลดลงได้เยอะค่ะ

ของที่ต้องเตรียมในวันงาน
1.ตัว
2.ใจ
3.สุภาพ
4.เสียงกรี๊ด
และที่สำคัญ
การ์ดอวยพรวันเกิดของคุณ เขา ขนาด A4 ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเน้นสวยเลิศหรูดูดีมีฐานะ แต่อย่างใด เราเอาใจเข้าสู้กันค่ะ

อ่านยาวกันมาหนึ่งหน้าเต็มๆแล้ว ตัดสินใจกันได้หรือยังคะว่าจะมาร่วมสนุกในครั้งนี้กันหรือไม่ ขอทวงคำสัญญาจากหลายๆคนที่เคยบอกกันไว้ว่าจะมาให้ได้ในวันเกิดของคุณ เขานะคะ ถ้างานนี้คนน้อยกว่าครั้งที่แล้ว มีหวังเจ้าของวันเกิดงอนแน่ๆค่ะ ถ้าใครว่างและอยากไปสนุกกันก็ลงชื่อไว้ได้เลยนะคะ

User name : .
ชื่อเล่น : .. (อันนี้จำเป็นต้องลงนะคะเพราะจะได้พิมพ์ลงได้ตอนที่ทำการ์ดเข้างาน)
เบอร์โทร์ : ..
และ สำหรับคนขี้เหงาใครจะพาเพื่อนไปด้วย ก็ลงชื่อไว้ได้เลยค่ะ (ถ้าเพื่อนไม่เป็นสมาชิกบอร์ดก็ได้ค่ะ)
สำหรับใครที่เพื่อนอยากไปแต่เข้ามาลงชื่อเองไม่ได้อนุญาตให้ลงแทนกันได้เลยค่ะ

ก่อนวันงานหนึ่งอาทิตย์KAYA จะมาสรุปรายชื่อคนที่จะไปร่วมงานนะคะ แต่เหมือนจะมีลางฯ ว่าคนจะไปน้อยกว่าคราวที่แล้ว.ไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นเลยค่ะ เพราะไม่อยากให้ คุณน้อยใจ.

Ps. สำหรับคนที่จะสอบถามลายละเอียดเพิ่มเติม (แบบเร่งด่วน) โทรติดต่อ สะดวกที่สุดค่ะ เพราะ น้องสาว และKAYA เองจะไม่ค่อยได้เข้ามาเช็ค PM ในช่วงนี้บ่อยนัก.
KAYA : 089 4622473
Hayashi : 086 9071077

Comment

Comment:

Tweet


sad smile
#6 by ทำบุญวันเกิด (222.123.208.135) At 2009-09-14 02:39,
ม๊าย ทามมายมหาลัยมะปิดเร็ว ๆ อ่า
สอบเสร็จวันที่ 15 อ่า แม่มะหั้ยอ่า
ฮือ ๆๆ อยากปายจังเลย

ตอนแรกนึกว่าเวปปิดไปแล้วจิง ๆ อ่า เข้ามะได้เลยอ่าที่บ้าน

เลื่อนวันมะได้หรอ อยากปายอ่า ((55))
ส่งจัยไปหั้ยนะค่ะ สนุกกานทุกคนเลย
#5 by Hizza (124.121.103.215) At 2007-10-02 21:46,
โฮ ๆๆๆๆ
เสียดายมากๆเลยค่ะ เพราะช่วงนั้นติดธุระสำคัญมากๆเลย เพราะต้องกลับบ้านต่างจังหวัดไปทำบุญร้อยวันให้แม่น่ะคะ
ยังไงก็ขอส่งใจไปแทนนะคะ และก็ขอให้งานสนุกนะคะ
#4 by tsubasama At 2007-09-23 23:14,
ดีจ้า อยากไปนะ
แต่คงต้องดูตังค์ในกระเป๋าก่อนอ่ะจ่ะ
แล้วเวลาที่จะให้โอนตังค์อ่ะ ถึงเมื่อไหร่หรอ
จะได้รีบไปปล้นเค้า เอ้ย จะได้รีบหาได้ทัน
อยากไปนะเนี่ย แหะ แหะ
ไฮ...โยกี้เองน้า คิดว่าน่าจะไปได้แหละ
แต่ว่าจะลองของแม่ดูอีกที ว่าจะให้ไปหรือเปล่า
#2 by Tyki Maru At 2007-09-23 20:17,
เลื่อนเปงวันเกิดคุณเหมือนเดิมไม้ได้หรอเค้ามีสอบง่ะ
เส้าน่ะเนี่ยเส้ามากๆด้วย
คราวที่เเล้วก็ติดสอบคราวนี้ยังติดสอบอีก
ตอนแรกจะมาโพสต์แล้วตั้งนานอ่ะค่ะแต่ทำจายม่ายด้ายเลย!!!
ก็เลยเพิ่งมาบอกความเส้าให้เจ้าของงายรุ

ฮือ ฮือ ฮือ ฮือ ร้องไห้เปงสายเลือดไปแล้วง่ะ
#1 by nanynew -^- At 2007-09-17 00:27,